Citilight Tower - Nền tảng vững bền cho hướng đi thành công

Chúng tôi quan tâm đến những giá trị vượt trội, và quyết định đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng Citilight Tower theo tiêu chuẩn Quốc tế. Nếu Quý vị đang hoạch định phát triển một tương lai vượt bậc và lâu bền, chúng ta cùng một đích đến.

Đến với Citilight Tower, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn sự hấp dẫn của tòa nhà Citilight Tower bằng những phong cách kiến trúc vựơt trội và hiệu quả, đó là những yếu tố nền tảng vững bền cho hướng đi thành công của chúng tôi và của các bạn.

 

 

"Citilight Tower - Một giá trị nhân bản"

Được xây dựng uy nghi cao 14 tầng trên diện tích hơn 10.000m2 theo các tiêu chuẩn Quốc tế, Citilght Tower không những mang đến những thông số đáng tự hào mà còn mang đến những giá trị nhân bản sâu sắc nhất trong từng mét vuông của công trình, phục vụ những nhu cầu tinh tế nhất, thỏa mãn mọi mong muốn của nhà đầu tư với một cao ốc văn phòng.

Thông số kỹ thuật:

- Chỗ đậu xe: Tầng hầm chứa 40 ô tô& 100 xe máy

- Thang máy: 4 thang máy hiệu Mitsubishi

- Điều hòa nhiệt độ: Hệ thống máy lạnh trung tâm

- Máy phát điện: 1000KVA

- An ninh: 24/24, hệ thống camera theo dõi

- Phòng cháy chữa cháy: tiêu chuẩn Quốc tế

"Citilght Tower - Dịch vụ hoàn hảo tiếp bước sự thành công "

Tại Citilight Tower, chúng tôi thiết lập những mối quan hệ vững bền giữa khách hàng và dịch vụ được cung cấp thông qua Savills Việt Nam, một trong những Công ty quản lý & Tư vấn hàng đầu, bạn hãy yên tâm với những thành quả đầu tư. Đó là những yếu tố tiếp bước sự thành công của chúng tôi và các bạn.

"Citilight Tower - Tâm điểm hội nhập, phát triển,bền vững và thành công"

Nằm cách trung tâm thành phố 5 phút, giữa những trục đường và địa điểm nổi danh tại Thành phố. Trong sự lấp lánh của thành phố về đêm, thêm một ánh sáng tuyệt diệu từ Citilight Tower lộng lẫy và tỏa sáng.

hãy yên tâm và hài lòng với quyết định đúng đắn cho sự phát triển hoạt động kinh doanh của mình tại Citilight Tower.

 

Địa chỉ: 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Liên hệ: Anh Trần Lê Hà để biết thêm thông tin

Số ĐT: 0908.413.714

 

 

Các tin khác