Dịch vụ Xuất Nhập khẩu ủy thác

Công ty CP Y Dược phẩm VIMEDIMEX đã có 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Xuất Nhập khẩu chuyên ngành Dược cho hoạt động kinh doanh của Công ty và cung cấp dịch vụ ủy thác cho khách hàng.

Xuất nhập khẩu và phân phối dược phẩm được coi là lĩnh vực tiềm năng của VIMEDIMEX. Mỗi năm các sản phẩm thuộc ngành Y Dược, nông sản, gia vị, thực phẩm.... Không những góp phần cung cấp cho thị trường trong nước mà hướng đến thị trường xuất khẩu là mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững của VIMEDIMEX.

Thực hiện Xuất Nhập khẩu ủy thác: Thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vaccine, các loại sinh phẩm miễn dịch, Trang thiết bị Y tế và hóa chất xét nghiệm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, nước hoa dung dịch sát khuẩn trong y tế, bao bì.... Với đội ngũ chuyên viên Xuất - Nhập khẩu chuyên ngành Dược chuyên nghiệp, luôn mong cung cấp sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng, linh hoạt, thuận lợi an toàn nhất, đảm bảo hợp đồng chính. Vì vậy VIMEDIMEX đã có rất nhiều Doanh nghiệp đặt niềm tin và ủy thác cho chúng tôi thực hiện các hợp đồng Xuất Nhập khẩu ủy thác trong thời gian qua.

Chúng tôi luôn thực hiện phương châm "Chất lượng sản phẩm là nhân cách của doanh nghiệp" là kim chỉ nam để chúng tôi luôn hướng tới và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1. Phòng Xuất Nhập Khẩu: Bà Đỗ Mai Lan

- Tel: (08) 39 25 68 96

- Email: mailan@vietpharm.com.vn

2. Phòng Trang thiết bị: Ông Lê Hữu Lễ

- Tel (08) 39 25 69 33

- Email: huule@vietpharm.com.vn

 

 

Các tin khác